Cho thuê máy Photocopy Tại Miền Tây

Dịch vụ thuê máy photocopy tại miền tây
5/5 - (14 bình chọn)

Thuê máy photocopy tại Miền Tây ở đơn vị nào?

[su_note note_color=”#fecbbd”]Máy photo của cơ quan của bạn thường xuyên bị hỏng, đặc biệt là lúc cần nhất, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc?. Máy tốc độ chậm, thiếu chức năng cần thiết. Khi gọi cho đơn vị sửa chữa thì rất lâu. Đặc biệt là các doanh nghiệp của bạn mới thành lập chưa có nhiều kinh phí để mua máy photocopy mới?. Giải pháp tiện và thông minh để giải quyết các vấn đề trên đây chính là sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Bạn chỉ cần an tâm lo công việc hậu cần hãy để những công ty dịch vụ lo. Bài viết trên đây chúng tôi xin gửi đên quý khách hàng dịch vụ chúng tôi cung cấp là cho thuê máy photocopy tại Miền Tây.[/su_note]

Thuê máy photocopy miền tây
Cho thuê máy photocopy Miền Tây Giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photo tại Miền Tây

Thị trường Miền Tây hiện nay dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng ngày càng nhiều. Nhất là dịch vụ cho thuê máy photocopy nói riêng do nhu cầu in ấn của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhưng để tìm ra dịch vụ có thể giải quyết các vấn đề như là: Máy photocopy kẹt giấy hoài, máy thường xuyên báo lỗi. Dịch vụ chậm là những vấn đề mà khách hàng sử dụng hay gặp phải. Do thuê phải những nhà cung cấp dịch vụ không đủ năng lực. Thấu hiều và cảm thông các vấn đề của quý khách hàng. Chúng tôi – Thuê máy photocopy Cần Thơ cung cấp dịch vụ rộng rãi và có chiều sâu hơn nữa đó là dịch vụ thuê máy photocopy Tại Miền Tây chất lượng và uy tín nhất.

[su_row][su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

Mua máy Photocopy

Ưu Điểm

 • Có mọi quyền sử dụng
 • Không trả phí hàng tháng
 • Không giới hạn định mức

Nhược Điểm

 • Phí mua ban đầu lớn
 • Hỏng học tự sửa chữa

[/su_column] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

Thuê máy Photocopy

Ưu Điểm

 • Không tốn phí đầu tư ban đầu
 • Không lo hỏng máy
 • Miễn phí mực 100%

Nhược Điểm

 • Không có quyền sở hữu sản phẩm
 • Sử dụng trong đinh mức hàng tháng.

[/su_column]

[/su_row]

Hình thức thuê máy photocopy như thế nào?

Chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức thuê máy khác nhau: thuê theo tháng, thuê theo sự kiện hoặc thuê theo dự án. Kèm theo khách có thể lựa chọn các dòng máy có các chức năng khác nhau. Ví dụ như là copy trắng đen, màu, scan tài liệu màu hoặc trắng đen tùy theo mục đích.

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Miền Tây. Với quy trình cho thuê máy photocopy giá rẻ. Quý khách sẽ dễ dàng nhận được bảng báo giá tốt nhất tại Thuê máy photocopy Cần Thơ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao và lắp đặt máy tận nơi cho cho quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đúng và chính xác nhất.

Bước 1: Mục đích và nhu cầu:

Chỉ cần để lại số điện thoại thông qua công cụ Chat box hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại. Quý khách sẽ được tư vấn chính xác hơn các gói thuê và dòng máy đã đáp ứng đúng mục đích và nhu cầu của mình chưa. Nhân viên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích đến Quý khách về máy photocopy.

Bước 2: Soạn thảo hợp đồng

Quý khách cung cấp thông tin doanh nghiệp hoặc cá nhân để nhân viên kinh doanh soạn thảo hợp đồng . Sau đó ký tên và đóng mộc của Công ty.

Bước 3: Vận chuyển hướng dẫn:

Quý khách lựa chọn ngày giao máy. Bộ phận giao máy tiếp nhận, trước khi đi chúng tôi gọi thông báo để tiện quý khách sắp xếp thời gian. Sự vận chuyển lắp đặt sẽ khiến quý khách hài lòng.

Bước 4: Thanh toán phí thuê thuê máy photocopy.

Hàng tháng đến ngày chốt counter (số bản chụp) kế toán bên Công ty sẽ gửi chứng từ cho Quý khách. Mục đích để chốt số và thanh toán. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản liên ngân hàng.

Thuê máy photocopy Miền Tây

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm

 • Cung cấp dòng thuê máy photocopy chính hãng “Ricoh” thương hiệu Nhật
 • Nếu máy Quý khách thuê gặp 4 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi dòng máy khác tương để đảm bảo công việc của quý khách
 • Nâng cấp hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) đối với những khách hàng thuê từ 1 – 2 năm trở lên.
 • Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác không tính bản scan. Rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter tự động có sẵn trên máy.
 • Trong quá trình sử dụng Quý khách cần cài đặt thêm máy tính thì sẽ hoàn toàn miễn phí. Khắc phục sự cố trong vòng 1h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.
Máy photocopy đa chức năng tại miền tây
Cho thuê Máy photocopy đa chức năng tại Miền Tây

Chúng tôi khác biệt khi cho thuê máy photocopy tại Miền Tây.

Với một nguồn kinh phí rất nhỏ so với việc mua máy photocopy mới. Quý khách sẽ được sử dụng chiếc máy photocopy đa chức năng chất lượng cao, tích hợp đủ các chức năng như: in, copy, scan màu.

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy photo sẽ tư vấn cho Quý khách những dòng máy mới nhất. Thích hợp với nhu cầu, mục đích của từng ngành nghề, đặc thù công việc. Giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi Hỗ trợ 100% về kỹ thuật, vận chuyển, khắc phục sự cố nhanh chóng. Thay thế linh kiện của nhà sản xuất để đảm bảo máy được hoạt động ổn định nhất.

Cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy linh động theo nhu cầu. Theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, không lo lắng về vật tư. Máy photo lỗi thời hay không còn giá trị cao. Điều náy giúp bạn tiết kiệm một chi phí kinh tế lớn trong một thời gian dài. Một giải pháp hoản hảo cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Chỉ cần đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Miền Tây của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy photocopy đa chức năng hiện đại nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Đem lại sự hài long cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng, Thuê máy photocopy Cần Thơ còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê máy in Cần Thơ Với những dòng máy chất lượng tốt. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Dịch vụ thuê máy photo miền tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *