Giới thiệu

Thuê máy photocopy Cần Thơ (Sunmita) một trong các chi nhánh của Photocopy Suncorp đặt chi nhánh Tại Cần Thơ.  Chúng tôi với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín, hàng đầu về thiết bị văn phòng, trên tinh thần phát triển bền vững dựa vào sự kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập thể và áp dụng công nghệ để quản lý. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Sunmita đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy Tại Cần Thơ và toàn tỉnh Miền Tây.

Chúng tôi một đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp – Năng Động – Nhiệt Huyết – Kinh Nghiệm. Với sản phẩm chính hãng sẽ đem đến cho quí khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yên tâm tập trung vào chuyên môn của mình. Những việc “hậu cần” hãy giao cho đơn vị chúng tôi thực một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm hơn.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự phát triển và thành công. Bởi vì chúng tôi luôn “ Follow Your Development “

thuê may photocopy ở đâu
Tôn trọng khách hàng thuê máy photocopy cần thơ
Tại sao chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại tp cần thơ
Kết nối dịch vụ thuê máy photocopy

Văn hóa tổ chức

Thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2004. Chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Trở thành một trong những nhà cung cấp – cho thuê- sửa chữa thiết bị máy văn phòng. Và thiết bị máy móc cho các công trình, dự án, xưởng. Xí nghiệp có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.
Chúng tôi luôn lấy KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Tạo môi trường làm việc Gắng Kết – Tôn Trọng – Công Bằng. Tinh thần tập thể là trên hết.

come visit us

Gửi thắc mắc cho chúng tôi

Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng!

Bạn còn chờ gì? 0933 898 145