In hai mặt bị ngược chiều nhau

In hai mặt ngược chiều

In hai mặt bị ngược chiều nhau, cách khắc phục.

Một câu hỏi được khách hàng hỏi rất nhiều. In hai mặt bị ngược chiều nhau và các khắc phục như thế nào. Hôm nay thuê máy photocopy Cần Thơ  sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi trên. Cách làm cực kỳ đơn giản.

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là các dòng máy in, máy photocopy cũng ngày càng được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích hơn, và giá các sản phẩm cũng rất là hợp lý cho người dùng.

Thường các dòng máy photocopy có hổ trợ in 2 mặt tự động đảo mặt. Nếu bạn chỉ chọn chức năng in 2 mặt không thì vẫn chưa đạt yêu cầu khi in ra. Mà cần phải chọn thêm chức năng in giấy ngang hay là giấy dọc nữa. Thì máy Photo mới in ra văn bản đạt yêu cầu và không bị đảo ngược đầu văn bản.

Nếu không thì bạn in văn bản word, excel hay pdf ra sẽ bị tình trạng đảo ngược lộn đầu khi in 2 mặt. Việt in hai mặt bị ngược nhiều nhau là do văn bản đang ở chế độ nằm ngang (Landscape).

Chính xác, nguyên nhân gây ra lỗi in ngược chiều nhau là do bạn chọn chức năng chưa đùng. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó một cách nhẹ nhàng. Vâng ! Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu vào nội dung chính của bài viết thôi nào..

Liên hệ thuê máy photocopy tại Cần Thơ | Miền tây

Địa chỉ thuê máy photocopy cần thơ Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu. Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại thuê máy photocopy cần thơ Hotline: 0292 730 37 57 – 0933 898 145

 Zalo: 0933 898 145 (Mr. Anh)

Email photocopy cần thơ Email: PhotocopySunmita@gmail.com

Photocopy sunmita cho thuê máy photo Fanpage: Fb.com/chothuemayphotocopycantho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon