Cách cài đặt firmware máy photocopy.

firmware máy photocopy

Cách cài đặt firmware máy photocopy như thế nào?

Firmware máy photocopy – Firmware là gì?. Chắc hẳn bạn đã từng nghe về nó. Thường thì bạn đêm sửa điện thoại hay gì đó cũng có nghe đến cái này. Nghe có vẻ vừa lạ vừa quen. Firmware (Phần sụn) Ý nghĩa của thuật ngữ này là gì và bạn định nghĩa chương trình cơ sở như thế nào?.  Phần mềm làm gì? Firmware hoạt động như thế nào?. Như bạn sẽ tìm hiểu trong hướng dẫn này, phần sụn rất quan trọng đối với các loại thiết bị phần cứng, từ điện thoại thông minh đến TV thông minh đến máy giặt và các thiết bị khác. Để làm rõ mọi thứ và giúp bạn hiểu biết hơn về chủ đề này. Nhưng là ở một bài viết khác. Ở bài viết này Chúng tôi chỉ để cập đến về đó trên máy photocopy. Và cách cài đặt firmware máy photocopy như thế nào?.

Cách cài đặt firmware máy photocopy
Hướng dẫn cài đặt firmware cho máy photo.

Lợi ích về việc cài đặt firmware cho máy photocopy?

Việc luôn cập nhật firmware phiên bản mới nhất trên bất kỳ máy in hoặc máy photocopy nào điều rất quan trọng. Điều này giúp cho máy photocopy có thể mở ra được các tính năng & chức năng mới.  Cũng như giải quyết các vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng do phần mềm máy photo gây ra. 

Để có thể cài đặt các chức năng Scan qua gmail hoặc Office 365, bạn sẽ cần một phiên bản firmware máy photo mới nhất để làm điều đó. Nhưng cần lưu ý về cách cài đặt của bạn như thế nào nữa.

Trường hợp mà kỹ thuật viên hay gặp nhất đó là vấn đề cài scan folder trên máy photocopy. Vì li do bảo mật nên phiên bản smb đã tắt. Vấn đề là ở Bản cập nhật bảo mật Windows 10 gần đây đã chặn SMB v1.0, vì vậy việc cập nhập firmware máy photo mới nhất là rất quan trọng để cài được scan folder trên may photocopy.

Tổng hợp firmware máy photocopy
Tổng hợp firmware máy cho photo Ricoh

Video hướng dẫn cài đặt update firmware cho máy photocopy

Liên hệ thuê máy in tại Cần Thơ

Địa chỉ thuê máy photocopy cần thơ Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu. Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại thuê máy photocopy cần thơ Hotline: 0292 730 37 57 – 0933 898 145

 Zalo: 0933 898 145 (Mr. Anh)

Email photocopy cần thơ Email: PhotocopySunmita@gmail.com

Photocopy sunmita cho thuê máy photo Fanpage: Fb.com/chothuemayphotocopycantho

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon