Vì Sao Nên Thuê Máy Photocopy Không Nên Mua Máy Photocopy? 

Thuê máy photocopy Miền Tây

Vì sao nên thuê máy photocopy không nên mua máy photocopy? Hiện nay có nhiều người nghĩ đến việc thuê thiết bị photo hơn là mua mới. Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng quá nhiều tới thời gian làm việc. Tuy nhiên, nhiều người chưa quen với dịch vụ này và thường được hỏi tại sao nên thuê máy thay vì mua máy photocopy. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết tiếp theo sẽ làm rõ và đưa ra những đơn vị cho thuê thiết bị uy tín nhất.

> Xem thêm: Cho thuê máy photocopy nhanh chóng, giá rẻ

Thuê máy photo cần thơ giá rẻ
Tại sao không thuê một máy photocopy thay vì mua mới

Tại sao không thuê một máy photocopy thay vì mua mới ?

Giá thiết bị cao

Máy photocopy cho thuê là thiết bị tốc độ cao, đa chức năng và có thể rất đắt.Đây là khoản chi phí mà nhiều văn phòng không có khả năng chi trả ngay. 

Công việc thì nhiều, nhưng việc thuê máy là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn thuê máy copy trong một tháng thì một tháng bạn phải trả khoảng 1 triệu đồng

Máy photocopy thường xuyên hỏng hóc và phát sinh chi phí sửa chữa thường xuyên

Khi sử dụng máy photocopy trong văn phòng khó có thể tránh khỏi những lỗi như kẹt giấy, vệt đen. Những chiếc xe sang thường có ít chướng ngại vật nhỏ hơn. 

Tuy nhiên, nó nên được thay thế một cách thường xuyên. Các bộ phận như trống, gạt nước, nam châm và mực cần được thay thế thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê một chiếc máy photocopy, bạn không phải trả một phần chi phí này. Máy vẫn thuộc sở hữu của người cho vay nên người cho mượn sẽ chịu chi phí phần này.

Tuổi đời của máy photocopy có giới hạn

Thuê máy photocopy phong điền Giá Rẻ
Máy photocopy thường xuyên hỏng hóc

Máy photocopy đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng trong một thời gian nhất định. Ví dụ như khoảng 3 năm. Khi chúng ta lớn lên, chúng ta thường thấy những sai sót và thất bại. Đầu tư để mua một chiếc máy mới là điều cần thiết.

Nếu thiết bị bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy không được đáp ứng, bạn có thể yêu cầu đơn vị cho vay thay thế thiết bị khác miễn phí.

Có thể lựa chọn bên thuê để được hỗ trợ nhanh chóng hơn

Tuy nhiên, điều tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở hầu hết các văn phòng là sự hỗ trợ nhanh chóng. 

Bất cứ khi nào máy photocopy của bạn bị hỏng chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng mà không cần hết mực. Bạn phải đợi lâu khi mua máy photocopy về sử dụng. 

Các công ty dịch vụ sửa chữa và bổ sung có thể tính một khoản phí đáng kể, đặc biệt là ở các văn phòng không quen với máy photocopy. Do nhiều lợi ích mang lại nên chúng tôi ngày càng sử dụng nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các văn phòng của mình. 

Điều này thay thế cách mua bán máy móc nguy hiểm truyền thống. Còn bạn thì sao, mọi việc mua bán hay thuê đều phụ thuộc vào quyết định của bạn và sự tin tưởng của bạn. 

Những lý do nên thuê máy photocopy tại cơ sở của chúng tôi

Cho thuê máy photocopy ricoh 2501 cần thơ
Tuổi đời của máy photocopy có giới hạn

Ở đâu có dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín? Hay những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ là gì? 

Lợi thế của việc cho thuê máy photocopy là bạn có thể nhận được chi phí thấp nhất trong loạt một cách nhanh chóng với thiết bị máy photocopy tốt do dịch vụ nhập cư ít hơn. 

Dựa trên kinh nghiệm và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên máy photocopy, chúng tôi luôn chọn thuê một dòng máy riêng vì độ bền của chất liệu và chức năng sử dụng. Từ đó, bạn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của thao tác sao chép mà bạn cần thực hiện.

Bất cứ khi nào xảy ra sự cố trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ nhanh chóng sửa chữa và bảo dưỡng máy. Ngoài ra, bạn không phải tốn nhiều tiền như mua máy sao chép. 

Ngược lại, tùy thuộc vào công việc chúng tôi đang làm, mức lương của công ty, và môi trường kinh tế, chúng tôi sẵn sàng trả tiền để đạt được điều đó. Nếu bạn chọn gói dịch vụ linh hoạt, sẽ không lãng phí khi sử dụng. 

Nếu công việc của bạn cần khối lượng công việc lớn thì nên lựa chọn những thiết bị có công suất lớn. Với mỗi công suất cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng máy của người dùng. Ví dụ bạn sử dụng khoảng 3000 tờ một tháng thì có thể chọn gói cho thuê máy photocopy giá rẻ chưa đến 800.000 đồng.

Ở đâu cho thuê máy photocopy đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photo nhiều năm và phục vụ rất nhiều khách hàng. Tất cả đều nhận được phản hồi hài lòng và tích cực. 

Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của tất cả các đối tác kinh doanh với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp in ấn tài liệu chất lượng cao mới nhất. 

Hình ảnh ricoh mp 4055
Những lý do nên thuê máy photocopy tại cơ sở của chúng tôi

Không chỉ vậy, chúng tôi có nhiều  lĩnh vực thiết bị văn phòng, đặc biệt là cung cấp và quản lý cho thuê máy photocopy

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy mà công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường và rất mong có cơ hội được làm việc với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dòng máy photocopy chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon