Thuê Máy photocopy màu tại Cần Thơ- Lợi ích khi sử dụng?

in màu tại cần thơ nhanh chóng
Rate this post

Thuê Máy photocopy màu tại Cần Thơ – Lợi ích khi sử dụng khi sử dụng máy photocopy màu.

Thuê Máy photocopy màu tại Cần Thơ – Hiện tại một để sở hữu một Máy Photocopy Màu đã không còn là vấn đề lớn đối với khách hàng. Chi phí thậm chí còn rẻ hơn một máy photo trắng đen. Nhưng bỏ qua các vấn đề đó Thuê máy photocopy Cần Thơ xin chia sẻ một số vấn đề về việc sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

  1. Trong môi trường giáo dục: Hầu hết chúng ta đều thấy các tài liệu phát cho giáo viên, học sinh đều là những tài liệu in và copy bằng trắng đen. Điều này làm cho qua trình đọc và ghi nhớ sẽ giảm hơn so với tài liều được in bằng màu. Có một nghiên cứu việc in màu giúp ghi nhớ tốt hơn trắng đen 72%. Vì vậy máy photocopy có một lợi ích rất to lớn trong việc tiếp nhận kiến thức một cách tốt hơn.
  2. Trong kinh doanh: Việc sử dụng tài liệu màu sẽ nâng cấp doanh nghiệp đó lên một tầm cao mới. Các tài liệu được nhấn mạnh bởi những màu sắc giúp cho nhân viên, đối tác hiểu rõ các vấn đề hơn. Trong môi trường kinh doanh: Bản in màu tạo hiệu ứng đối tác hiệu quả hơn 74%.
  3. Trong thuyết trình: Màu sắc trong bài thuyết trình giúp thêm 76% đánh giá tích cực và 80% người đến tham dự sẽ đọc tài liệu in màu thay vì đọc tài liệu trắng đen.
Thuê máy photocopy màu tại cần thơ
Lợi ích Thuê máy photocopy màu mang lại như thế nào?

Lợi ích khi sử dụng máy photocopy Màu Tại Cần Thơ?

Tại sao bạn nên mua máy photocopy màu thay vì máy đen trắng? Hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua những lợi ích không thể bỏ qua của máy photocopy màu đối với cty, doanh nghiệp, cá nhân.

Tác dụng của màu sắc: Trong các màu Xanh Đ Vàng Hồng Lam…… – bạn thích màu gì?. Theo đánh giá của giới nghiên cứu khoa học thì các màu sắc sẽ chi phối tâm tư, tình cảm, sức khỏe của con người khiến bạn. Điều này sẽ làm cho chúng ta có những phản ứng và hành động khác nhau.

Theo đa số một tài liệu nhiều màu sắc sẽ thường gây chú ý hơn cho người đọc. Tùy theo bố cục tài liệu có thể được đánh giá đẹp hoặc xấu. Nếu bố cục hài hòa tải liệu sẽ được yêu thích và đánh giá cao. Việc này rất tốt nhằm mục đích quảng cáo, catalog…

Theo một nghiên cứu khác thì bản in màu sắc khiến người đọc dễ ghi nhớ nội dung hơn. Bởi điều gì tạo ấn tượng sâu sắc rất dễ ghi nhớ. Và một bản in màu sắc đẹp thì luôn khiến người ta nhớ đến nó chứa đựng những thông tin gì.

Con số cụ thể theo tạp chí khoa học Mỹ công bố về việc sử dụng bản in màu như sau:

  • Trong môi trường giáo dục: Bản in màu ghi nhớ tốt hơn trắng đen 72%.
  • Trong môi trường kinh doanh: Bản in màu tạo hiệu ứng đối tác hiệu quả hơn 74%.
  • Trong thuyết trình: Màu sắc trong bài thuyết trình giúp thêm 76% đánh giá tích cực.
  • Trong bài thuyết trình kinh doanh: 80% người đến tham dự sẽ đọc tài liệu in màu.
Máy Photocopy Tại Cần Thơ Tốt nhất
Sử dụng máy photocopy màu trong văn phòng

Nên sử dụng máy photocopy màu hay là máy in?

Đương nhiêu là nên sử dụng máy photocopy mày thay vì máy in màu. Thông thường một máy in màu để bàn chỉ hỗ trợ tốc độ tối đa dưới 20 bản/phút. Nhiều người sử dụng quá nhiều có thể làm giảm công suất và máy phát sinh trục trặc. Trong khi máy photocopy màu đa số đều là những thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Tốc độ in khủng 50 bản /phút hoặc cao hơn.

Thông thường máy in màu văn phòng chỉ hổ trợ khổ giấy cơ bản là A4. Kích thước khổ giấy A4 rất phù hợp với dân văn phòng, nhưng cũng rất bất tiện nếu công việc cần in ấn những khổ giấy kích cỡ lớn hơn.

Máy photocopy có chi phí vận hành thấp hơn. Một máy photocopy màu có thể in được màu, scan, fax… còn một máy in màu thì chỉ làm được 1 tính năng in của nó. Không kể chi phí giấy, điện, cao hơn so với khi sử dụng máy photocopy. Máy in màu văn phòng thường sử dụng mực nước khá tốn kém. Giá mua máy có thể không cao, nhưng chi phí sử dụng, và bảo dưỡng là rất tốn kém.

Máy photocopy màu in theo hình thức lazer, nên sử dụng mực dạng bột khô. Giúp máy photocopy tiết kiệm mực hiệu quả. Ngoài ra, giá mực cũng rẻ hơn rất nhiều so với mực máy in. Do đó, chi phí vận hành máy photocopy màu rẻ hơn.

Thuê máy photocopy màu tại Cần Thơ ở đâu?

Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về máy photocopy tại Cần Thơ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ trả lời các vấn một cách chuẩn chu nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp toàn bộ máy in/photo/scan, mực, dịch vụ bảo trì.

Địa chỉ thuê máy photocopy cần thơ Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu. Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại thuê máy photocopy cần thơ Hotline: 0292 730 37 57 – 0933 898 145

 Zalo: 0933 898 145 (Mr. Anh)

Email photocopy cần thơ Email: PhotocopySunmita@gmail.com

Photocopy sunmita cho thuê máy photo Fanpage: Fb.com/chothuemayphotocopycantho

Dịch vụ thuê máy photocopy Vĩnh Thạnh
Thuê máy photocopy Cần Thơ
[blockquote author=”Thuê máy photocopy Cần Thơ | Miền Tây“]Trên đây là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cần Thơ của chúng tôi nếu bạn có vấn đề thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 0933.898.145 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất[/blockquote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *