Các Phần Mềm Hỗ Trợ Máy Photocopy Ricoh – Biến Máy Scan Thành Máy Photocopy

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh – Hiện nay, các loại máy photocopy đến từ thương hiệu Ricoh ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và được đánh giá cao bởi các tính năng hiện đại và tiện lợi. Trong đó phải kể đến các phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh được sử dụng với mục đích giúp máy scan có khả năng hoạt động như một chiếc máy photocopy chuyên dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các phần mềm này, hãy đồng hành cùng với thuemayphotocopycantho.com trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Phần mềm Ricoh Smart Device Print & Scan

Trên thị trường hiện nay, một trong những phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh được đánh giá cao nhất đó chính là Ricoh Smart Device Print & Scan, phần mềm này có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại để hỗ trợ cho việc in ấn tài liệu bằng cách quét và scan nên sẽ giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, với phần mềm này, tất cả các công việc như chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và in ấn tài liệu có thể diễn ra trực tiếp ở trên chiếc điện thoại đã được cài đặt phần mềm trước đó mà không hề ảnh hưởng đến độ phân giải và chất lượng sẵn có.

Phần mềm Ricoh Smart Device Print & Scan
Phần mềm Ricoh Smart Device Print & Scan

Đồng thời, những chiếc máy photocopy Ricoh sẽ có thể nhận fax được gửi đi từ điện thoại để thực hiện các quá trình in ấn cần thiết mà không cần đến trực tiếp máy, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Cách sử dụng phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh này cũng vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần tiến hành cài đặt phần mềm Ricoh Smart Device Print & Scan về chiếc điện thoại của mình, hiện nay phần mềm này đã có khả năng tương thích với cả hai hệ điều hành IOS và Android nên sẽ có thể tải về tất cả các điện thoại hoặc máy tính bảng khác nhau.

Sau khi tải xong, các bạn hãy cần nối điện thoại với máy photocopy Ricoh cần sử dụng thông qua bluetooth, NFC hay hệ thống mạng nội bộ và tiến hành các thao tác đã được cài đặt sẵn.

>>> Tìm hiểu về các dòng máy photocopy đen trắng chất lượng, giá rẻ: Tại đây

Phần mềm Ricoh Smart Device Connector

Đây cũng chính là một phần mềm hỗ trợ của máy photocopy Ricoh để đem lại những sự tiện ích vượt trội và các giải pháp thông minh đến cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng, Ricoh Smart Device Connector cho phép các các thiết bị của thương hiệu Ricoh có khả năng kết nối với nhau và hoạt động, làm việc giống như một hệ thống đã được liên kết mặc định.

Khi được kết nối, tất cả các thiết bị như máy in, máy photocopy, máy chiếu và máy scan đều có thể làm việc trực tiếp với nhau bằng cách kết nối thông qua các hệ thống wifi hoặc mạng nội bộ.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh này đó chính là có thể cho phép các máy photocopy Ricoh vận hành và hoạt động một cách đa chức năng, các dữ liệu sẽ được kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau để nâng cao hiệu suất làm việc.

Phần mềm Ricoh Smart Device Connector
Phần mềm Ricoh Smart Device Connector

Để sử dụng, bạn cũng chỉ cần tải ứng dụng Ricoh Smart Device Connectorvề thiết bị điện thoại thông minh của mình và tiến hành quyết mã QR, tuy nhiên, ứng dụng này mới chỉ được cập nhật ở hệ điều hành Android.

>>> Xem thêm: Cách Scan Tài Liệu Bằng Máy Photocopy Ricoh Và Toshiba Dễ Dàng Nhất

Phần mềm Driver Ricoh

Driver Ricoh cũng có phương thức hoạt động giống như các phần mềm hỗ trợ hỗ trợ máy photocopy Ricoh khác để nhằm mục đích kết nối các thiết bị cần thiết lại với nhau, tuy nhiên, phần mềm này có một ưu điểm vô cùng vượt trội đó chính là cho phép kết nối với máy tính nên sẽ không cần lo lắng đến việc hệ điều hành không tương thích.

Để sử dụng phần mềm này, mọi người chỉ cần sử dụng máy tính và tải phần mềm hỗ trợ máy Ricoh có tên là Driver Ricoh về máy, sau đó tiến hành giải nét và cài đặt chương trình rồi kết nối với máy photocopy Ricoh thông qua hệ thống mạng nội bộ hoặc cáp mạng.

Phần mềm Driver Ricoh
Phần mềm Driver Ricoh

Sau khi đã kết nối thành công thì toàn bộ các dữ liệu và lệnh in sẽ được chuyển đổi từ máy tính đến máy photo một cách vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Trên đây là một số phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh phổ biến và hiện đại nhất hiện nay, mọi người có thể tham khảo, tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn, sử dụng được phần mềm phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng còn bất kỳ ý kiến thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thuê và bán máy photocopy chính hãng, chất lượng và giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ với thuemayphotocopycantho.com theo thông tin bên dưới đây để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ giải đáp và tư vấn thêm trong thời gian sớm nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Số điện thoại: 0933.898.145 – 0292.730. 3757

Gmail: Photocopysunmita@gmail.com

Website: Thuemayphotocopycantho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon