NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA MÁY PHOTOCOPY BẠN NÊN BIẾT

Ngoài chức năng copy – in từ máy photocopy, hiện nay các nhà sản xuất tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại trong các dòng máy nhằm tăng giá trị và hiệu quả hoạt động của thiết bị. Mục tiêu giúp khách hàng tiêu dùng cuối cùng có thể tối đa hiệu suất công việc, dễ dàng kết nối.

Top 3 chức năng đặc của máy photocopy.

1. Chức năng Scan trên máy photocopy:

Rất nhiều khách hàng mua máy photocopy nhưng hầu như không sử dụng đến tính năng này. Scan – quét file tài liệu gốc dưới định dạng PDF, JPEG, TIFF. Bạn có thể tùy chọn file màu hay trắng đen. Bạn có thể scan 1 tập tài liệu lên đến 100 tờ hoặc hơn nữa nếu máy có ADF lớn. Nếu thông thường bạn phải chụp ảnh tài liệu từng trang 1 rất mất thời gian. Và độ ổn định không đồng nhất. File tài liệu sau khi quét(scan) có thể gửi đến folder máy tính của bạn. Và email của bạn hay khách hàng, đối tác hoặc vào thiết bị lưu trữ như: USB để bạn dễ dàng mang tài liệu đi nơi khác. Sẽ rất phí nếu không khai thác tính năng này từ các máy photocopy hiện đại hiện nay.
Dịch vụ máy photo Tại Cần Thơ

2. Chức năng in ấn từ điện thoại di động:

Với giao thức không giây tầm ngắn NFC(Near Field Communication) bạn có thể dễ dàng kết nối Smartphone với máy photocopy. Vì vậy mang đến khả năng in ấn một cách thuận tiện.Bạn có thể in trực tiếp file từ điện thoại của bạn hoặc lưu trực tiếp hình ảnh scan từ máy photocopy vào file văn bản của điện thoại di động. Dữ liệu có thể in rất đa sạng: PDF, XPS, TIFF, JPEG, PPTX, DOCX, XLSX….

3. Chức năng trực tiếp in ấn từ USB trên máy photocopy:

Rất nhiều người dùng không biết máy có chức năng này. Tương tự như việc scan dữ liệu vào USB, bạn hoàn toàn có thể in tài liệu từ USB mà không cần đến máy vi tính. Trước đây tính năng này nếu muốn bạn phải mua thêm option. Và cài đặt thêm nhưng hiện nay đa phần các dòng máy đều tích hợp tính năng này.
Ngoài những chức năng trên còn có nhiều chức năng bạn có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc như: Tạm dừng việc copy và in xen ngang, hủy lệnh in, hủy lệnh copy/scan, chỉnh sửa văn bản scan: xoay, phóng to, thu nhỏ hay xem trước , hoặc in bảo mật( với ID/Password), option chia tập, đục lỗ, dập ghim…..
Máy photocopy
Máy photocopy nhiều tính năng

Liên hệ Thuê máy photo Tại Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm kiếm, có nhu cầu về Thuê máy photocopy Cần Thơ hãy liên hệ ngay 0933 898 145, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sunmita nhà phân phối máy photocopy Ricoh. Tấc cả dòng máy đã qua sử dụng được nhập, nguyên đai nguyên kiện, sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, tích hợp những tính năng hiện đại mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon