Bật Mí Kinh Nghiệm Mở Tiệm Photocopy – Cửa Hàng Photocopy “1 Vốn 4 Lời”

Hướng dẫn cài Driver máy photocopy Ricoh nhanh chóng đơn giản
Rate this post

Kinh nghiệm mở tiệm và cửa hàng photocopy – Từ trước đến nay, ngành công nghiệp in ấn vẫn luôn có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi nhu cầu in ấn của con người ngày càng tăng cao. Dù ở bất kỳ độ tuổi hay ngành nghề, lĩnh vực nào thì cũng cần đến việc in ấn. Chính vì vậy nên xu hướng kinh doanh dịch vụ photo, in ấn ngày càng trở nên phổ biến hơn và được coi là một trong những ngành nghề ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cứ mở cửa hàng photocopy là sẽ hoạt động được tốt và kiếm được lợi nhuận. Vì vậy nên bài viết ngày hôm nay, Thuê máy Photocopy Cần Thơ sẽ bật mí các kinh nghiệm để mở tiệm photocopy hay cửa hàng photocopy “1 vốn 4 lời’!

Lên kế hoạch chi tiết về kinh doanh dịch vụ photocopy

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều các cửa hàng photocopy khác nhau nên trước khi tiến hành mở tiệm photocopy thì việc chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và lên kế hoạch kinh doanh một cách chi tiết, rõ ràng là điều vô cùng cần thiết.

Lên kế hoạch chi tiết về kinh doanh dịch vụ photocopy
Lên kế hoạch chi tiết về kinh doanh dịch vụ photocopy

Đối với lĩnh vực kinh doanh, điều đầu tiên cần làm trước khi bắt đầu đó chính là lập ra một kế hoạch về danh sách các công việc cụ thể cần phải thực hiện, các chiến lược kinh doanh đề ra và mục đích, mục tiêu cần đạt được cũng như các giải pháp để xử lý càng vấn đề phát sinh để luôn sẵn sàng giải quyết và công việc kinh doanh luôn thuận lợi.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại máy photocopy màu: Tại đây

Chuẩn bị nguồn vốn nhất định để mở cửa hàng photocopy

Việc chuẩn bị vốn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và được hầu hết tất cả mọi người kinh doanh quan tâm khi mở cửa hàng photocopy tại bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc.

Bạn cần có đủ nguồn vốn nhất định để đáp ứng được các khoản chi phí bắt buộc như:

– Chi phí đặt cọc và thuê mặt bằng.

– Chi phí mua sắm trang thiết bị và vật tư như máy photocopy, máy in, máy tính, giấy in, bàn ghế, …

– Chi phí tiền điện, nước và mạng wifi hàng tháng.

Ngoài ra, mọi người cần dự trù thêm một chi phí cố định khác để chi trả cho các vấn đề phát sinh hoặc các rủi ro xảy ra bất ngờ để tránh bị lỗ khi không chi trả được kịp thời.

Lựa chọn mặt bằng, vị trí mở cửa hàng photocopy phù hợp

Thông thường, đối với lĩnh vực kinh doanh thì người ta thường lựa chọn mặt bằng kinh doanh tại những địa điểm đông dân cư, vùng trung tâm và giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng nhận biết.

Lựa chọn mặt bằng, vị trí mở cửa hàng photocopy phù hợp
Lựa chọn mặt bằng, vị trí mở cửa hàng photocopy phù hợp

Tuy nhiên, với việc mở tiệm photocopy thì mọi người cần lưu ý thêm một số tiêu chỉ sau đây khi lựa chọn địa điểm kinh doanh để giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi và kiếm thêm được nhiều lợi nhuận hơn, cụ thể là:

– Ưu tiên lựa chọn các địa điểm ở gần với các trường học, các công ty, doanh nghiệp và văn phòng hoặc các ủy ban, văn phòng nhà nước, đây đều là những nơi có nhu cầu photo và in in vô cùng lớn.

– Diện tích của mặt bằng kinh doanh không nhất thiết phải quá lớn mà chỉ cần đảm bảo đủ để đặt các máy in và thiết bị cũng như không gian sinh hoạt tối thiểu là được.

– Nên lựa chọn những mặt bằng có chi phí thuê phù hợp với khả năng tài chính của mình để tránh bị lỗ vốn.

>>> Xem thêm: Kích Thước Khổ Giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5 Trong In Ấn Là Bao Nhiêu?

Mua máy photocopy và máy in mới hoặc cũ

Vấn đề mua máy photocopy và máy in mới hay cũ cũng được rất nhiều người quan tâm khi quyết định mở tiệm và cửa hàng photocopy và để giải đáp được thắc mắc này thì câu trả lời sẽ là tùy thuộc vào ngân sách của từng cá nhân.

Khi mua các sản phẩm mới thì sẽ đảm bảo được chất lượng cao và độ bền tốt nhất cũng như có tính thẩm mỹ và độ mới, còn khi mua máy cũ thì chi phí cần bỏ ra để mua sẽ khá rẻ, chỉ bằng 1 phần của máy mới mà vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng nếu bạn chọn lọc kỹ càng.

Mua máy photocopy và máy in mới hoặc cũ
Mua máy photocopy và máy in mới hoặc cũ

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại cơ sở Thuê máy photocopy Cần Thơ để có được những chiếc máy photocopy chất lượng và mức giá hợp lý nhất, đồng thời hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở tiệm photocopy, cửa hàng photocopy mà mọi người nên tham khảo và nắm rõ trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh để đem lại hiệu quả cao nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn trong thời gian kịp thời nhất nhé!

Thông tin liên hệ 

Công Ty TNHH TM-DV Sunmita

Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Hotline: 0933 898 145 – 0292.730. 3757

Email: Photocopysunmita@gmail.com

Website: Thuemayphotocopycantho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *