Cách in từ điện thoại ra máy photocopy đơn giản nhất

In từ điện thoại ra máy photocopy nhanh chóng

Thuê máy photocopy Cần Thơ xin chia sẽ ứng dụng kết nối Thiết bị Thông minh của hãng Ricoh. Ứng dụng hỗ trợ hoạt động trên thiết bị di động bằng cách cho phép người dùng in từ điện thoại ra máy photocopy của bạn. Và máy tính bảng bằng cách sử dụng ứng dụng của Ricoh.
In từ điện thoại ra máy photo siêu dễ
In từ điện thoại ra máy photo

Làm thế nào để tải ứng dụng in từ điện thoại ra máy photocopy.

Bạn có thể tải ứng dụng tại google Apple Store hoặc GooglePlay thông qua tên gọi của ứng dụng “RICOH Smart Device Connector”.

 

 

CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BẠN XEM VIDEO SAU

 

Lưu ý

1: Để cài được thì thiết bị di động của bạn và máy photocopy phải cùng trong một hệ thống mạng Lan nội bộ. Như vậy thì bạn mới cài được.

2: Để in được tài liệu bạn cần cung cấp full quyền cho ứng dụng. Như vậy thì ứng dụng mới truy cập vào được các thư mục trên thiết bị của bạn.

in từ tại liệu ra máy photocopy đơn giản
In tài liệu từ lưu trữ đám mây

Ngoài ra ứng dụng còn những thao chức năng khác.

  • In tài liệu và ảnh: Gửi tài liệu / ảnh để in qua thiết bị thông minh của bạn và tại nơi làm việc
  • Quét tài liệu, sau đó lưu và truyền dữ liệu: Bạn có thể trực tiếp lưu dữ liệu trên thiết bị thông minh. Và trong bộ nhớ đám mây để có thể xem bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  • Tạo bản sao với các thao tác được thực hiện trên thiết bị thông minh
  • Gửi fax từ thiết bị của bạn thông qua ứng dụng.
  • Chiếu dữ liệu lên màn hình chiếu.
  • Hiển thị dữ liệu trên Bảng trắng tương tác RICOH: Truy cập dữ liệu trên thiết bị và viết tay nội dung thảo luận trên đầu dữ liệu. Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể tải dữ liệu chú thích lên thiết bị thông minh. Hoặc đám mây để hỗ trợ theo dõi thông minh sau cuộc họp.

Thuê máy photocopy cho người mới tại Thuê Máy Photocopy Cần Thơ

Nếu bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có đủ vốn để đầu tư vào một chiếc máy photocopy thì bạn có thể lựa chọn thuê máy photocopy.

Thuê Máy Photocopy Cần Thơ là một địa chỉ cho thuê máy photocopy chất lượng cao. Giá cả minh bạch đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photocopy.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc máy photocopy để hành nghề mà chưa có đủ vốn. Thì có thể thuê máy photocopy tại Thuê Máy Photocopy Cần Thơ. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Thuê Máy Photocopy Cần Thơ hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của mình về các bước cơ bản để sử dụng máy photocopy cho người mới bắt đầu đã giúp ích cho bạn. Và đừng nhớ chọn thuê máy photocopy tại Thuê Máy Photocopy Cần Thơ.

Hy vọng bài viết chia sẽ cách in từ điện thoại ra máy photocopy sẽ giúp ích được bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933898145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon